bé nhà em được 3 tháng rồi, 3 hôm nay bé mới đi 1 lần và phân như thế này, có nhầy và mùi hơi chua. e có cho bé uống biogaia được 3 lọ rồi hiện vẫn đang uống, cho e hỏi phân bé như vậy là có bình thường k ạ ? e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Đối với bé khoảng 3 tháng tuổi đi tiêu phân lỏng kèm chất nhầy là không tốt bạn nhé. Bạn đã cho bé uống men tiêu hoá 3 ngày mà vẫn chưa giảm bạn nên cho bé đến khám tại phòng khám bác sĩ chuyên khoa nhi để các bác sĩ thăm khám và tư vấn kĩ hơn. Đường tiêu hoá của bé bú sữa bình sẽ không tốt bằng những bé bú mẹ hoàn toàn. Tuy nhiên nếu bé bú mẹ hoàn toàn thì mẹ cần phải có chế độ ăn uống hợp lí giàu dưỡng chất mặt khác mẹ tránh ăn nhiều dầu mỡ như vậy không tốt cho bé. Chúc bé mau khoẻ. Thân chào bạn!