chích thuốc ngừa cho bé từ 2 tháng đến 6 tháng là bao nhiêu liều chích ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi 02 tháng -Tiêm vắc xin bạch hầu - ho gà - uốn ván - viêm gan B- Hib mũi 1 (vắc xin 5 trong 1) -Uống vắc xin bại liệt lần 1 03 tháng -Tiêm vắc xin bạch hầu - ho gà - uốn ván - viêm gan B- Hib mũi 2 -Uống vắc xin bại liệt lần 2 04 tháng -Tiêm vắc xin bạch hầu - ho gà - uốn ván - viêm gan B - Hib mũi 3 -Uống vắc xin bại liệt lần 3 Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn