chào bác sỹ.bé nhà e được 5 tuần tuổi.dạo gần đây e thấy bé có hiện tượng nôn khan giống như bụng có gì khó chịu.còn hay bị trớ sữa nữa.Hơn nữa e thấy da mặt bé có vẻ hơi vàng không được hồng hào.Không biết các vấn đề e kể trên có nghiêm trọng k ạ.E xin bsy tư vấn ạ.em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không gửi hình ảnh bác sĩ có quan sát màu da và tư vấn phù hợp được, vấn đề đường tiêu hóa trẻ nhỏ cũng thường có hay ọc sữa, trớ...do hệ thống tiêu hóa chưa phát triển hoàn. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa nhi để được khám, đánh giá và hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn