Bs cho con hỏi bé bị như hình là vị gì vậy có nguy hiểm không. bé nó đang có thuốc khánh sinh do điều trị amidam được 4 ngày mới hôm nay con phát hiện lưỡi bé mới bị như vậy. con cám ơn Bs
Trả lời:
Chào bạn, bạn đã thử làm sạch lưỡi chưa, da bé có gì bất thường không? Bạn nên đưa bé đi khám chuyên khoa nhi răng hàm mặt lưng ại trừ loét lưỡi hình bản đồ và bệnh tay chân miệng. Thân mến.