Xin hỏi bác sĩ, bé con trai tôi được 5 ngày tuổi, từ hôm sinh ra bé có tè hồng hồng, bác sĩ giải thích là hiện tượng sinh lý bình thường ở trẻ sơ sinh. Màu mấy hôm trước là màu hồng cam, hôm nay bé tè ra màu hơi đậm hơn nên tôi hơi lo lắng. Tôi có đính kèm hình chụp bỉm mà bé tè vào và có vết đỏ cam. Mong bác sĩ xem ưua và cho tư vấn. Cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể cho bé gặp bác sĩ chuyên khoa nhi - thận tiết niệu để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, như tổng phân tích nước tiểu, cặn lắng nước tiểu, siêu âm....từ đó có chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn