Bác sĩ cho hỏi: Bé nhà em được 2 tháng rưỡi, ngày bé đi vệ sinh 4,5 lần có lúc hoa cà hoa cải, có lúc phân hơi sệt. Vậy là có bình thường không ạ. Và trẻ nhỏ thì khoảng bao lâu hết đi hoa cà hoa cải ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau với trẻ 2 tháng một ngày nếu đi đại tiện 4-5 lần hay đi hoa cà hoa cải thì cũng là bình thường , chưa có gì bất thường nếu phân bé không có máu hay có nhầy máu! hay có mùi chua! bạn nên theo dõi thêm bạn nhé! và bé vẫn tăng cân đều là được thân ái chào bạn