Bé nhà tôi đc hơn 1 tháng tuổi, cân nặng 5.1 kg. Bé thường xuyên xì hơi, có mùi hơi nặng, mỗi lần xì hơi đều khó chịu, quấy khóc, rặn để xì hơi. có lúc xì hơi rồi ị, có lúc chỉ xì hơi. Và cũng tình trạng tương tự với đi đại tiện, phân của bé màu vàng tươi, sệt, có các viên lấm tấm. Bé đang bú sữa mẹ là chính, có bú thêm sữa meji. Em xin bác sĩ tư vấn để giảm tình trạng xì hơi của bé và đỡ quấy khi xì hơi, đi đại tiện. cám ơn bác sĩ!!!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể bổ sung thêm men vi sinh cho bé tiêu hóa tốt hơn, nếu triệu chứng kéo dài bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa nhi để được khám, chẩn đoán và điều trị hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn