dạ. xin chào bác sĩ ạ. em có bé được 7 tháng ạ. lúc sinh bé được 3kg. be nay được 7 tháng nhưng chỉ 6kg. bé bú 1 ngay khoảng 500ml. 3 đến 4 cử. bé ăn tốt. em đã khám dinh dưỡng cho bé. dược cho thuốc uống và cho thuốc vào sữa bú kèm nhưng tình trạng không cải thiện. em có cần làm xét nghiệm j cho bé và mình cần thâm khám cho bé ở đâu ạ. em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, lượng sữa bé ăn hơi ít. Bạn không nói rõ đã cho bé ăn dặm chưa vì bé đã 7 tháng rồi. Đi ngoài của bé như thế nào. Bạn nên đi khám chuyên khoa nhi tại các bệnh viện có khoa hoặc phòng khám dinh dưỡng để tìm nguyên nhân và xin tư vấn chế độ ăn cho bé. Thân mến.