chào bsi ạ.. bé e gái gần thôi nôi r mà chỉ có 8kg thôi ạ.. bé ế ăn nhiều mà không hấp thụ nhiều nên bsi kêu uống sữa nhiều hơn ăn ạ.. với lai bé mới bị bón gần đây... làm sao để cải thiện tình trang can nặng với tao bon ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau tình trạng của bé cân nặng khi đẻ là bao kg vậy bạn! đến nay bé được 12 tháng chưa bạn! bé hàng ngày bạn cho bú sữa mẹ không bạn! thường trẻ em không hấp thu được thức ăn đa phần liên quan đến yếu tố vi chất thiếu không đủ! chuyển hoá thức ăn kém! bạn cần cho con đi khám bác sĩ dinh dưỡng về trẻ em giúp bé tốt nhất thân ái chào bạn