chào bs.con trai em năm nay 7tuổi.cháu bị chậm phát triển trí tuệ.đi khám bác sĩ cho 2loai thuốc uống.nhờ bs tư vấn 2loại này vó thể dùng lâu dài dc ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, đây đều là những thuốc hỗ trợ cho các hoạt động của hệ thần kinh. Bạn nên cho bé đi khám lại sau 1 đợt điều trị để đánh giá hiệu quả và đáp ứng với thuốc như vậy mới biết nên dùng thuốc như thế nào. Thân mến.