tôi 27t,vua sinh e be đc 1 thang vì em bé khóc quá mà trong nha co em be 7thang tuoi dùng sua similac sô 2,vi mẹ khong biêt nên đã cho em bé 1 tháng bú sua similac so 2 khoang 20ml,vây em be 1 thang có bi anh huong j đên thận không ạ.cam on bac si.tu vấn giup ạ
Trả lời:
Chào em Sữa Similac 2 có thành phần dinh dưỡng gần như sữa mẹ. Thành phần sữa bột Similac 2 giúp cung cấp đầy đủ cho trẻ các loại vitamin như vitamin A, nhóm B, C, D. Đặc biệt, vitamin E là dưỡng chất cũng tương tự như sữa mẹ.Do đó em lỡ cho bé bú 20 ml cũng không nên lo lắng quá . Thân mến chào em