chào bác sỹ. bé nhà e sinh ra có cho xét nghiệm máu gót chân. trong 6 bênh thì 5 bệnh có nguy cơ thấp và 1 bênh nguy cơ cao đó là bệnh Hemoglobinopathies. e muốn cho bé đi xét nghiệm lại thì xét nghiệm o đâu và thủ tục như thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bệnh về Hemoglobin là bệnh khá phổ biến,tùy theo mức độ mà có biểu hiện nặng nhẹ khác nhau, có người đến khi trưởng thành cũng không biết mình bệnh. Bạn có thể đến cơ sở y tế chuyên nhi khoa như các bệnh viện nhi đồng tuyến tỉnh, trung ương kiểm tra, xét nghiệm thêm như điện di hemoglobin. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn