bác sĩ cho e hỏi, con em bị viêm tiểu phế quản cách đây 1 tuần có uống siro ho cũng đã giảm ho, hôm nay cháu cho đi tiêm 6in1 về thì có được tiếp tục uống siro ho được nữa không hay phải chờ bao lâu mới uống tiếp được ạ, cháu được 4 tháng ạ, em cảm ơn bác siz
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bé còn ho bạn có thể dùng thêm, không ảnh hưởng đến chích ngừa. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn