Bé sơ sinh 7 ngày tuổi, 5 ngay đầu đi tiêu 4-5 lần/ngày nhưng 2 ngày gần đây ko đi tiêu được. Nhờ bác sĩ hướng dẫn cách nào cho bé đi tiêu dc. Thanks
Trả lời:
Chào bạn. Bé bú mẹ hay ăn sữa công thức? Ăn có thay đổi gì so với những ngày trước không? Nếu bú mẹ bạn nên ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước vì chế độ ăn của mẹ cũng gây táo bón cho bé. Bạn hãy tìm các video hướng dẫn cách massage cho bé. Nếu 5 ngày bé chưa đi tiêu được, hoặc khi bụng bé chướng, bé quấy khóc, ướn mình hãy cho bé đi khám bác sĩ Nhi khoa ngay. Thân mến.