con em bị tiêu chảy hôm nay là ngày thứ 2. có nhầy trong phân, bé 15 tháng. bé hầm hực hơi ấm người em cho uống hạ sốt hapacol, hôm giờ bé ăn uống được nhưng hay nhợn. ngày đầu tiêu chảy có ói. các bs cho em xin cách chữa, dùng thuốc nào cho bé với ạ
Trả lời:
Chào bạn, khả năng có thể là trẻ không tiêu hóa được hoặc ngộ độc thực phẩm nào đó. Bạn nên cho trẻ uống nhiều nước, đưa bé đi khám chuyên khoa Nhi để tìm nguyên nhân, xem có bị mất nước không để điều trị kịp thời. Thân mến.