Bác sĩ cho e hỏi , con e hiện 6 tháng 10 ngày mà cháu đi ngoài 7-8 lần/ngày , mà đi ít à, k biet con e bị sao k, nhờ bác sĩ tư vấn, hình đó là mẫu phân của con e
Trả lời:
Chào bạn, với tuổi của con bạn đi ngoài số lần như vậy là nhiều, nhưng cháu có dấu hiệu mất nước như hay khát nước không bạn. Hậu môn cháu có đỏ nhiều không. Bạn nên cho cháu đi khám nhi tiêu hóa để thăm khám, làm thêm một số xét nghiệm cận lâm sàng cho chẩn đoán chính xác nhé. Thân mến