Cho e hỏi ạ em bé sơ sinh chưa dụng rốn e có bôi thuốc xanh methylen 1% vào rốn có ảnh hưởng j đối với trẻ không ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn cần theo dõi thêm xem bé có gì bất thường không. Bạn không cần thiết phải bôi xanh methylene cho bé, nếu bé chưa rụng rốn chỉ cần vệ sinh bằng nước muối sinh lý thôi nhé, giữ rốn khô sạch, không để chất thải của bé dính vào rốn. Thân mến.