chào bác sĩ con em nay được 4 tháng.Bé đang bị khò khè,ho.Bé em bú sữa mẹ và sũa công thức.Bình thường bé bú sữa bình rất giỏi,nhưng hai ngày nay bé không chịu bú bình,chỉ bú mẹ thui.Em phải canh lúc bé thiu thỉu ngủ đút bìng vô bé mới bú.Bác sĩ cho em hỏi con em bị sao ạ?Làm sao giúp con em bú bình khi thức lại bình thường ạ em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên xem lại dụng cụ của bạn có mùi vị hay màu sắc khác lạ không, có thể làm bé không chịu bú nữa Hoặc bạn thay đổi dụng cụ khác xem như thế nào, bạn nên theo dõi thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn