bé nhà em duoc hai tháng 4 ngày. bũa nay trời chuyển lạnh bé nhà em bị ngẹt mũi em đã dung nước nhỏ mắt mũi nhỏ và hút mũi nhung k có dịch. bé vẫn ngẹt mũi. kèm ho 5-6 tiếng một lần ho. xin cho em hỏi em phải lam sao. có cần di bac sĩ k
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể viêm nhiễm Mũi Họng, đường hô hấp trên. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa nhi để được khám, đánh giá, chẩn đoán và điều trị hỗ trợ phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn