chào bs. bé của cháu nay đc 11 tháng. nặng 8..7 con gái. bé ko bú mẹ từ lúc 2 tháng. bé uống công thức hoàn toàn. hơn tháng nay đột nhiên hơn thánh nay bé ko chịu uống sữa nữa làm cách nào cũng ko chịu uống. đổi đủ loại sữa nhưng cũng chỉ nhấp một xíu rồi lại bỏ. có ép ăn dặm thành nhiều cữ mà vẫn bị xuống cân. sáng hôm nay phát hiện cháu nỗi mầy đay rồi cũng bỏ ăn lun từ sáng tới giờ bé ko chịu ăn j ngoài nước trắng. cháu có nên cho bé đi viện ko. cho bé uống j và ăn ntn ah
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên cho bé gặp bác sĩ chuyên khoa nhi để được khám, đánh giá, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời, tư vấn dinh dưỡng thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn