Chao bac si, be nha em duoc 6 thang. Luc 5.5 thang bat dau an dam bot ngot va bac si o benh vien co ke uong bo sung thuoc Sat, be sau khi uong dao nay di ve sinh phan xanh den, cach 3-4 ngay moi di mot lan, be an ngu van tot. Cho em hoi nhu vay co bi van de gi ve tieu hoa hay khong va co can phai den benh vien kiem tra lai khong? Em cam on a
Trả lời:
Chào em, Thuốc sắt khi uống sẽ có tình trạng tiêu phân xanh đen, cho đến khi nào ngưng uống thì phân mới trở lại bình thường. Nếu bé vẫn chơi, ăn, ngủ tốt thì không có vấn đề gì phải lo lắng. Tuy nhiên em nên để ý nếu phân có mùi tanh hay đen như bã cà phê thì cho bé đi tái khám lại. Chúc gia đình em nhiều sức khỏe, chào em.