bs cho e hỏi con nhà e sinh ra bị ngạt nên nằm viện nửa tháng. sau về dc 1 tuần cháu lại bị thuỷ đậu. hiện tại cháu dc 6m20d cháu nặng 7.6 và dài 66cm. lúc ở viện về cháu dc bs cho uống loại này và tới hiện tại cahus vẫn dùng. cho e hỏi cháu dùng đến khi nào ạ. cháu đêm ngủ vẫn ra nhiều mồ hôi ở đầu ạ? cháu când bổ sung thêm jh ko ạ?
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau bé nhà bạn đã qua giai đoạn phải điều trị tại bệnh viện rồi tức bệnh thuỷ đậu của bé đã giai đoạn lui bệnh khỏi bệnh rồi! hiệnt ại bé đang dùng vitamin d3 vẫn có thể uống tiếp được! uống được trong giai đoạn 6-8 tuần vẫn được thân ái chào bạn