Chào bác sĩ. Bé nhà em được 6 tuần, tự nhiên 2 hôm nay con thức và khóc đêm, 2h sáng mới ngủ được, ngủ cũng không sâu giấc, con hay vươn người và ngọ nguẫy liên tục. Có phải cơ thể con thay đổi, phát triển gây ra khó chịu không ạ? Con được vệ sinh sạch sẽ. Cám ươn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé có thể thiếu can xi, bạn nên phơi nắng sáng 20 phút hoặc uống thêm vitamin D 400 đơn vị mỗi ngày. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn