Bác sĩ cho cháu hỏi con trai cháu mới sinh dc2 tháng mà cháu cứ 5 đến 6 ngày ko đi ngoài dc a bác cho cháu lời tư vấn với a
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trẻ sơ sinh hệ thống tiêu hóa có thể chưa phát triển hoàn thiện nên bạn có thể bổ sung men vi sinh giúp bé tiêu hóa tốt hơn, uống thêm nước. Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa nhi để được khám, đánh giá và hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn