chào bác sỹ, bé nhà e được 1 tháng 20 ngày, hầu như con dùng hoàn toàn bằng sữa công thức, e đang dùng sữa colorbaby cách 1 ngày con đi ị 1 lần nhưng phân rắn như hình, lúc đi ị thì con có rặn và có khi còn khóc nữa, ị xong thì khóc toáng lên có vẻ con đau khi đi ị. cho e hỏi như vậy con có phải bị táo bón không ạ, có cần phải đổi sữa không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể đổi sữa khác xem, bổ sung thêm men vi sinh giúp bé tiêu hóa tốt hơn, uống thêm nước. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn