bs cho e hỏi bé e 2 tháng tới 3thang tăng 600g vậy có bình thường không.. vì bé bú rất ít e rất lo.. lúc mới sinh 2k9 do có sữa mẹ cùng sữa công thức 1 tháng bé tăng đc 4k. sau đó khi đc 2 tháng bé bú sữa công thức hoàn toàn bé đc 4k6.. tiếp tục 3 tháng bé đc 5k2.. như vậy có bình thường k ạ vì e thấy khi k có sữa mẹ 2 tháng điều tăng như nhau . nhưng bé e bú ít lắm ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé gái hay bé trai ? vốn khi sinh bé đã thiếu cân nên hiện tại tình trạng vẫn còn, bạn nên tăng về số lượng và số lần cho bé bú, có thể gặp bác sĩ chuyên khoa nhi để được khám thêm các vấn đề tiêu hóa nếu có, Tư vấn dinh dưỡng thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn