Bác sĩ cho e hỏi con e bị viêm tiểu phế quản, bs kê kháng sinh truyền cho bé. liệu e cho bé dùng kháng sinh dạng uống có vấn đề j ko? có đáp ứng được liệu trình điều trị không
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nói mình không hiểu, bác sĩ kê kháng sinh truyền còn bạn dùng kháng sinh uống là sao? Bạn nên dùng theo toa và y lệnh của bác sĩ để đạt hiểu quả điều trị hơn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn