Chào bác sĩ. Bé nhà em được 2 tháng 7 ngày tuổi. Bé bị mềm sụn thanh quản. Tuần trước bé bị viêm phổi phải tiêm kháng sinh 5 ngày, 2 hôm nay duy trì uống thuốc do bác sĩ kê đơn. Bây giờ em muốn cho bé đi tiêm ngừa viêm phổi có được không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé mới bị bệnh xong bạn nên để cho bé ổn định sức khỏe, dinh dưỡng như vậy tiêm ngừa có hiệu quả hơn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn