e chào bác sĩ, bé e 1 tuổi da mặt bé nổi nẩm đỏ ngứa 1 bên má pải. nẩm đỏ nó chỉ nổi lên 1 lúc là lặn chỉ còn vành chấm vòng tròn xung quanh sau đó lành để lại mảng trắg giống lang băng, lâu lâu thay đổi thoi tiết là nổi lên ạ. da bé hay bị khô trên lông này tróc vảy nhẹ. bé bị z có ảnh hưởng gì k ạk và có nên dùng sữa rửa mặt cetaphil cho bé k và dùng lacticare lotion k ạ
Trả lời:
Chào em Tình trạng của bé có khả năng bị chàm em có thể dùng Lacticare Lotion là sữa bôi không nhờn được đặc chế để làm giảm tình trạng khô da, làm ẩm và làm mượt da khô, bong vẩy.Chú ý dị ứng với sữa bôi thì ngưng ngay Nên cho bé đi khám chuyên khoa da liễu Thân mến chào em