be đươc 1 tháng rưỡi, bị vàng da bác sĩ xét nghiệm chỉ sô máu như vây nên điều trị thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn, chỉ dựa vào kết quả trên không đủ để đưa ra phương pháp điều trị. Cần phải xem vị trí, mức độ vàng da, nguyên nhân vàng da, xét nghiệm hồng cầu, albumin... Bạn nên khám chuyên khoa Nhi để tìm nguyên nhân và được điều trị thích hợp nhé. Thân ái.