bác sĩ cho e hỏi , cho bé 1 tuổi uống siro hay thực phẩm chức năng gi để bé tăng sức đề kháng ko ạ , chứ bé em chứ 1 tuần lại đau vặt , ho lại sổ mũi. Cho dù đã cử gió và nước nhưng vẫn bị hoài ko dứt bé được 12th 5 ngày ạ ,
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên chú ý dinh dưỡng bé, cân nặng và chiều cao hiện tại ? phơi nắng sáng 20 phút hoặc uống vitamin D 400_đơn vị mỗi ngày, các sản phẩm siro hay cốm bạn có thể dùng kèm theo. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn