Con trai em bị tiêu chảy 3 ngày rồi ạ, đầu tiên cháu sốt nhẹ và nôn trong 1 ngày đầu, sau đó chuyển sang tiêu chảy đến hôm nay đã là ngày thứ 3. Cháu đi phân lỏng nhiều lần trong ngày nhưng vẫn hiếu động, không mệt mỏi ủ rũ. Da vẫn đàn hồi tốt. Em có cho bé dùng men vi sinh, kẽm và oresol. Tình trạng cháu thế có nghiêm trọng không ạ? Em cần đưa bé đi viện ngay hay để theo dõi thêm ạ? Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em Bé đi tiêu chảy 3 ngày rồi chưa cầm thì em nên đưa bé đi khám chuyên khoa tiêu hóa bệnh viện nhi không nên để tình trạng bé tiêu chảy kéo dài ảnh hưởng sức khỏe. Thân mến chào em