chào các bác sĩ. Em có vấn đề mong các bác sĩ giúp đỡ ạ. Bé nhà em 4 tuổi hôm qua ngày 27/10/2019 buổi chiều cháu có ấm ấm khó chịu và quấy. Cháu ăn đc 5 thìa cơm thì cháu nôn ra. Khoảng 1 tiếng sau em cho cháu uống sữa rồi đi ngủ. Ngày hôm nay 28/10/2019 thì cháu không sốt, ăn uống bình thường, không kêu đau bụng nhưng đến tối cháu có đi ngoài, phân hơi lỏng, cháu không kêu đau bụng. Như vậy có đáng lo lắm không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. theo mô tả của bạn thì hiện tại cháu tạm ổn. nếu có sốt, rối loạn đi cầu hoặc nôn trở lại thì đưa cháu đi khám lại ạ. còn không chỉ cần theo dõi thôi ạ. Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!