bác sĩ cho em hỏi bé nhà em được 12th mà 20 ngày nay bé sốt 3-5 ngày rồi hết sốt 2 ngày bé lại sốt lại.có đợt thì sốt 1 ngày cũng hết sốt 2 ngày.đi xét nghiệm bác sĩ bảo sốt siêu vi và chỉ bị thiếu máu.bé vẫn hoạt động bình thường.hiện bé được 9.6kg ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. hiện tại đang vào mùa dịch của sốt siêu vi. bạn cần tăng cường dinh dưỡng cho trẻ có thể uống thêm thuốc tăng miễn dịch, giữ ấm. Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!