bé bị táo bón, ko đi đc, nhờ bác sĩ tư vấn làm sao cho đi đc
Trả lời:
Chào bạn, hình ảnh của bạn mờ. Không rõ bé nhà bạn bao nhiêu tuổi và cụ thể tình hình đi ngoài của bé như thế nào : bao lâu đi một lần, phân như thế nào, có đau khóc khi đi không, hậu môn ra sao. Bạn có thể cho cháu đi khám chuyên khoa Nhi để được khám và tư vấn cụ thể . Cảm ơn bạn