chào bs bé em đươc 7thang lúc 5thang rưỡi đã bắt đău ăn bôt ngot ,6thang ăn cháo giờ 7thang thì cho bé ăn mấy lần trên ngày và ăn lúc mấy giờ thì phù hơp
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể chia nhiều bữa nhỏ 4 đến 5 bữa mỗi ngày, thời gian sắp xếp tùy theo thời gian của bạn. khi bé lớn hơn bạn có thể ăn cơm mềm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn