con em được 1 tháng 10 ngày, được 1 tháng thì e đổi sữa cho con dùng similac newborn, cứ 5 hôm bé mới ị 1 lần, cho e hỏi như vậy con có sao ạ, có cần phải đổi sữa không ạ, nếu phải đổi em nên dùng sữa gì ạ, và bé nhà e bị khò khè nhất là lúc sáng sớm và đêm, có cách nào điều trị không cần kháng sinh không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Tình trạng dinh dưỡng hiện tại của bé như thế nào? _cân nặng - chiều cao? Bé chậm tiêu do trẻ nhỏ thường hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện, bạn có thể bổ sung thêm men vi sinh, khám bác sĩ nhi hô hấp để đánh giá bé có viêm nhiễm hô hấp không và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn