Chào bác sĩ, bé nha em vừa sinh ngày 21/10/2019 đến hôm nay la hơn hai ngày, vì mẹ chưa có sữa nên đang phải bú sữa ngoài, thời gian đầu thì bé đi phân su bt nhưng sau khi hết phân su thì lại ra phân như hình. em không biết bé bị vấn đề gì mong các bác sĩ giải đáp giúp em.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé như vậy là bình thường. Bạn nên cho bé bú nhiều để có sữa. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn