chào bác sỹ , tôi muốn hỏi bác , bé nhà e năm nay 13 tuỏi nhưng bị hp và đau dạ dày 3 năm nay , uống thuóc và điều trị hoài k khỏi dứt điểm , bác cho e ý kién điều trị cho bé dc k ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên cho bé gặp bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa để được khám lại, và thay đổi phác đồ điều trị phù hợp. Bên cạnh đó cần hạn chế thức ăn chua, cay nóng, ăn đúng giờ, không quá đói, quá no, không bia thuốc lá,..... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn