thưa bác sĩ bé ở nhà được 4 tháng , cổ của bé nổi rất nhiều như mụn thịt , dạ cho hỏi vậy có bệnh lý gì không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn. Hình ảnh trên có thể bé bị viêm da. Việc chẩn đoán và điều trị cần căn cứ thêm tiền sử gia đình, thời gian bị bệnh, có ngứa kèm theo không... Bạn nên cho trẻ đi khám Da liễu để bệnh mau khỏi. Chúc bé khỏe, hay ăn chóng lớn.