chào b si. cho e hỏi con e mới sinh đc hơn 3 thag . sao đầu nó vẫn còn mũ chảy trên đầu ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau thường thì khi trẻ em đang trong môi trường bụng mẹ nay lại ra ngoài! thích nghi với môi trường bên ngoài làm cho có thể bé bị viêm da nhưng sau có thể tự khỏi! nhưng khi bé nhà bạn nay 3 tháng vẫn chưa khỏi bạn nên cho bé đi khám bác sĩ xem viêm da nhiễm khuẩn không và cần điều trị không bạn nhé! không nên để tình trạn đó lâu thân ái chào bạn