chào bác sĩ. con e 17 ngày mà ban đêm ngủ khôg yên cứ vặn mình rồi ọ oẹ liên tục. không biết bé có bị thiếu chất gì không ạ. ? à lúc ăn xong cứ vặn mình là trớ sữa ra nữa ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau bé nhà bạn hiện tại 17 ngày có thế vẫn còn chau quen môi trường bên ngoài nên bé ngủ có thể chưa ngon giấc , nên cơ thể cơ vặn mình chứ không hẳn do thiếu chất bạn nhé! bạn hãy nên theo dõi bé thêm và không nên quá lo lắng như vậy! vì giai đoạn bé mới sinh ở 28 ngày có thể như vậy! nếu thấy bất thường khác! ăn giảm, sốt ! hay đại tiện rối loạn cho bé đi khám thân ái chào bạn!