Bé nhà em được hơn ba tuổi. Hôm qua sau khi đi học về cháu có biểu hiện mệt mỏi, ko vận động như mọi ngày, tới đêm thì cháu ngủ cháu khóc và có sốt, nhiệt độ khoảng 37.5 độ C, cùng với việc ho khan. Sáng nay cháu hết sốt nhưng cháu ăn gì cũng nôn ra hết, kể cả việc pha sữa nóng cho cháu, cháu có biểu hiện rất mệt, chủ yếu nằm trên giường. Thưa bác sĩ, em nên theo dõi cháu tiếp hay đưa tới bệnh viện để thăm khám ạ. Em cám ơn
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau nếu bé đang đi học khoẻ mạnh nay bị mệt và sốt như vậy còn ho khan như vậy! bạn cần cho bé đi khám bác sĩ cũng như bệnh viện bạn nhé! với tình trạng bé không nên để ở nhà theo dõi như vậy cơ thee sẽ nguy hiểm cho bé thân ái chào bạn