bs cho e hỏi bé e hai tháng mấy uống sữa công thức hoàn toàn.. tháng đầu có đc ít sữa mẹ dậm vào ngày đc 2-3 cữ thì khi đc 26 ngày bé tăng đc 1100g.. lúc sinh là 2k9.. từ lúc 26 ngày trở đi thì bé uống sữa công thức hoàn toàn (Similac) vì mẹ k có sữa nữa ..khi bé đc 2 tháng tức là uống sữa công thức hoàn toàn hơn 1 tháng mà bé chỉ tăng 600g.. quá ít so với tháng đầu mà cả 2 tuần nay bé lại lười bú.. ngày bú hỏng đc 150ml.. tối ngủ cũng chỉ ngủ k chịu bú tới 3h sáng bú đc 90ml xong thôi luôn..e muốn đổi sữa khác vì cho rằng bé đã ngán sữa Similac nhưng k bt đổi loại nào vừa tăng cân mà lại phát triển trí não vì bé k có sữa mẹ nên phải cần tìm sữa phát triển não để giúp phát triển tốt.. nhưng e thấy sữa Similac khá tốt nhưng bé chả chịu uống..bs tư vấn giúp e có sữa nào tốt ngan với Similac ạ.. e có thử 1hop anfami bé vẫn k hợp tác ạ..e lo quá ạ.. bé 2 tháng rưỡi mà chỉ 4k,6 thôi ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ để được thăm khám và Tư vấn dinh dưỡng thêm, m bạn có thể chọn loại sữa khác như Alpha Gold, phát triển trí não phụ thuộc vào nhiều yếu tố không chỉ có sữa, nên bạn đừng tin quảng cáo quá nhiều. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn