Bé em 20th.luc vo tắm bé lỡ lây chai suc miêng và ngâm vô.nhung em k pit co nuốt k nưa.em lo qua không pit co sao khong.co cach gì trị không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên cẩn thận hơn, Nếu nước súc miệng có vô miệng bé thì cũng có thể lên không một số triệu chứng về đường tiêu hóa. Bạn nên theo dõi bé thêm, nếu bé có triệu chứng bất thường thì nên gặp bác sĩ để được thăm khám và hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn