chào các bs ạ. tôi có cháu gái. dc 16 tháng tuổi. ba bốn hôm nay cháu bị ho và sổ mũi. cứ ăn gì hay uống gì dc một lúc cháu ho một cái là trớ ra hết ạ. đêm ti mẹ xong ho cái cũng trớ ra hết. ngày 3'4 lần. đêm 1'2 lần ạ mong bs cho biết là triệu chứng gì ạ. xin cám ơn
Trả lời:
Chào em Bé nhà em như vậy có khả năng viêm đường hô hấp... em nên cho bé đi khám chuyên khoa nhi để được hướng dẫn điều trị, em nên rửa mũi cho bé bằng dung dịch nước muối sinh lý 0,9% , nên cho bé ăn ít một chia làm nhiều bữa, không nên để lạnh ngực lạnh chân bé Thân mến chào em