bé nhà em được 1 tháng 3 ngày tuổi, 1 tháng đầu e cho bé dùng sữa công thức meji, sau đó e chuyển sang dùng sữa similac được 3 ngày nhưng chưa thấy con ị mà con đánh rắm rất nhiều mà chưa ị được, bác sỹ cho em hỏi con nhà em như vậy có sao ạ, có cần phải đổi sữa không ạ
Trả lời:
Chào em Trong thành phần dinh dưỡng của sữa Similac luôn luôn có chứa Prebiotics – dưỡng chất giúp kích thích sự phát triển của các vi khuẩn có lợi trong ruột, rất tốt cho các hoạt động hệ tiêu hóa. Do đó không phải nguyên nhân do sữa em xem lại cách pha sữa đã đúng hướng dẫn chưa không pha đặc quá, nhiệt độ nước phù hợp không nóng không lạnh ,cho bé uống thêm nước Em có thể xoa bụng cho bé vùng dưới rốn từ phải sang trái Thân mến chào em