chào bác sỹ cháu nhà tôi bị sốt xuất huyết nhập viện cháu bị ho. được chỉ định chụp x quang chuẩn đoán bị cả viêm phổi nặng. giờ điều trị cả sốt xuất huyết và viêm phổi. tôi hỏi 1 bên phổi bị mờ liệu cháu có làm sao không. cám ơn bác sỹ.
Trả lời:
Chào em Một trong những biến chứng của sốt xuất huyết là viêm phổi Hình ảnh mờ phổi là tổn thương ở phổi Sau khi điều trị viêm phổi hồi phục thì sẽ hết hình ảnh mờ đó . Thân mến chào em