bé gái nhà cháu năm nay 7 tuổi. hiện cân nặng khoảng 17.5kg. bé lười ăn. cháu đang cho uống sữa công thức tăng cân. và uống bổ sung thuốc GADACAL. cháu muốn hỏi thuốc này có thể uống kéo dài trong khoảng thời gian bao lâu? cháu cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau bé gái nhà bạn năm nay 7 tuổi như vậy nay bé 17,5kg thì hơi còi chút! nhưng còn phải xem chiều cao của bé có đủ tiêu chuẩn hay không tính có thực sự suy dinh dưỡng cần dan thiệp dinh dưỡng hay không! bạn hãy dùng phương pháp can thiệp dinh dưỡng chế độ ăn sẽ tốt nhất cho bé! còn về sản phẩm bạn đang cho bé dùng! nếu có nguồn gốc rõ ràng thì cũng chỉ nên dùng thời gian ngắn không nên lạm dụng dùng quá lâu! thường 3 tháng thì nghỉ thân ái chào bạn