chào bác sỹ, con nhà tôi được 3 tuổi rưỡi, bị kiến ba khoang cắn vào cổ, gia đình đã đưa đi khám gia liễu và bôi thuốc, vậy sau khi bôi thuốc khỏi liệu da cổ cháu có bị thâm không, ngoài thuốc trị vết độc đó còn loại nào để bôi cho da mau lành và xóa được vết thâm không ạ? xin cám ơn bác sỹ.
Trả lời:
Chào em Em yên tâm bôi thuốc theo chỉ định của bác sỹ chuyên khoa cho cháu khi tổn thương lành không để lại vết thâm nhé Thân mến chào em